CÁC DOANH NGHIỆP BỊ THIỆT HẠI TRONG SỰ KIỆN 13/05/2014 NHẬN TẠM ỨNG TIỀN BẢO HIỂM.

Ngày 06/06/2014

   Thành phần tham gia buổi lễ có Ông Đinh Tiến Dũng Bộ trưởng bộ tài chính,Ông Lê Thanh Cung Chủ Tịch UBND Tỉnh Bình Dương,Các Doanh nghiệp bảo hiểm,Các Doanh nghiệp bị thiệt hại và đông đảo các cơ quan báo đài trong cả nước cùng tham dự và đưa tin cho sự kiện này.

 

 

                       Ông Đinh Tiến Dũng Bộ Trưởng Bộ Tài Chính.

 

    Trong buổi lễ Ông Đinh Tiến Dũng phát biểu động viên các doanh nghiệp bị thiệt hại trong sự kiện 13/05 vừa qua và Ông cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của Lãnh Đạo Tỉnh Bình Dương cũng như các Doanh nghiệp Bảo Hiểm đã nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ bảo hiểm để sớm đưa các Doanh nghiệp bị thiệt hại sớm khắc phục thiệt hại và đi vào ổn định sản xuất.

 

                Ông Lê Thanh Cung Chủ Tịch UBND Tỉnh Bình Dương.

 

  Tiếp theo bài phát biểu của Bộ Trưởng Bộ Tài Chính Ông Lê Thanh Cung Chủ Tịch UBND Tỉnh ghi nhận sự quan tâm sâu sắc của Bộ Trưởng cũng như Chính Phủ đã có chỉ đạo sâu xác giúp Tỉnh BD cũng như các Doanh nghiệp Bảo Hiểm trên địa bàn Tỉnh đã nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ bảo hiểm trong thời gian sớm nhất giúp cho các Doanh nghiệp bị thiệt hại sớm khắc phục khó khăn và ổn định sản xuất.

  Ông Lê Thanh Cung cũng đã kiến nghị lên Bộ Trưởng Cũng như chính phủ về việc trả lương cho công nhân trong những ngày nghỉ do sự kiện ngày 13/05 gây ra.Ông cũng nhấn mạnh và động viên các Doanh nghiệp các nhà đầu tư trên địa bàn Tỉnh hãy yên tâm và ổn định sản xuất kinh doanh trên địa bàn Tỉnh.

 

 

  Các Doanh nghiệp bị thiệt hại trong sự kiện 13/05/2014 vừa qua nhận tạm ứng tiền bảo hiểm từ các doanh nghiệp Bảo Hiểm .

 

  Sau buổi họp Bộ Trưởng đã trao đổi thêm với các Doanh nghiệp bảo hiểm về việc nhanh chóng rà soát lại những cty đã mua bảo hiểm mà chưa có hồ sơ báo cáo cho cơ quan bảo hiểm hỗ trợ tốt nhất cho những Doanh nghiệp này sớm hoàn thiện hồ sơ.và Ông cũng đề cập và cảnh giác với những hồ sơ không phù hợp tính pháp lý so với tình hình thực tế tránh hôi tiền bảo hiểm...

  Kết thúc buổi họp các Doanh nghiệp bị thiệt hại được các cơ quan báo đài phỏng vấn và đưa tin......

 

 

Tin Lucky Square