8 Hội Nghị
Hội Nghị

Trung Tâm Hội Nghị& Triển Lãm Bình Dương (BCEC) tọa lạc tại trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương nằm cạnh tòa nhà Trung tâm hành chính tập trung uy nghi với tổng kinh phí đầu tư hơn 1.400 tỷ đồng. Trung tâm được quản lý và điều hành bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tâm huyết của ASD Group.

Với thiết kế hiện đại, sang trọng và đa năng cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp đây được xem là địa điểm lý tưởng dành cho những hội nghị trọng thể, những sự kiện văn hóa, triển lãm trong và ngoài nước hay các chương trình giải trí quy mô cũng như các bữa tiệc sang trọng.

BCECđược thiết kế với nhiều sảnh rộng rãi và thông thoáng.

  • Sảnh đa năng với thiết kế sang trọng và rộng lớn có thể nhìn xuyên suốt 2.500 m2 bề mặt toàn sảnh, vách ngăn cách âm hiện đại, thuận tiện cho việc ngăn sảnh để tổ chức nhiều sự kiện, hội nghị diễn ra cùng thời điểm.

 

  • Khán phòng tại lầu 1 được bố trí khoảng 1.500 ghế ngồi với không gian lộng lẫy như một nhà hát loại vừa. Đây là nơi chuyên tổ chức các sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh Bình Dương cũngnhư các sự kiện, hội nghị cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

  • Diện tích triển lãm bên ngoài 3.500 m2 cộng với 3.000 m2 cho khu vực trong nhà.

 

  • Hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy lạnh, màn hình, máy chiếu và hệ thống thu phát sóng hiện đại nhất.

 

  • Hệ thống thang cuốn hiện đại hai bên kết nối tầng trệt và tầng một thật dễ dàng.

 

  • Bãi giữ xe hơn 500 xe hơi và 2000 xe máy

BCEC mong muốn là một đơn vị đồng hành tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi cam kết hoàn thành tốt đẹp các sự kiện, hội nghị, triển lãm và hứa hẹn sẽ là điểm chọn lựa lý tưởng cho khách cũng như các đối tác .